Gặp gỡ thầy Phan Văn Trường cùng những bài học đắt giá

Một ngày tràn đầy ý nghĩa đối với ADP Brand khi được Thầy Phan Văn Trường, người sáng lập cộng đồng Cấy Nền ghé thăm và chia sẻ rất nhiều điều thú vị.

Nhắc đến Thầy Phan Văn Trường thì hầu như đa số mọi người không xa lạ gì nhưng có thể nói tóm gọn lại như sau: “Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán Quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông được Tổng thống Pháp trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đầu Bội Tinh (Chevalier de la Légion d’Honneur)  năm 2007” theo WikiPedia.

Tiểu sử, thành tựu và cuộc đời con người thầy có thể lên Wikipedia sẽ tìm ra thông tin rất nhiều và chính thống nhất. Tầm nhìn vĩ mô, những triết lý quản trị vượt thời đại, thầy còn là người con đất Việt, mang trong mình 1 sự tự tôn dân tộc rất vĩ đại. Thầy cũng là một người say mê với chủ để quản trị bà yếu mến cộng đồng quản trị, tinh thần cho đi không giới hạn.

Đã từng đi rất nhiều doanh nghiệp thầy chia sẻ mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm khác nhau. Văn hóa trong doanh nghiệp là điều chắc chắn phải có nếu muốn doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững. Nhưng để doanh nghiệp có thể hoạt động tích cực mà không bị nhiều điều không hay làm tiêu khiển thì văn hóa báo cáo sẽ là một trong những văn hóa rất cần thiết cho một tổ chức doanh nghiệp. 

Những chia sẻ về sự bình đẳng, coDesign trong một môi trường sáng tạo mà Thầy Phan Văn Trường nhắc đến thực sự rất hay và thú vị, là một bài học mà ADP sẽ lưu tâm và thực hiện trong thời gian sắp tới. 

Một buổi chia sẻ ngắn ngủi nhưng toàn những bài học đắt giá và giá trị. Cảm ơn thầy đã dành sự quan tâm đặc biệt đến cho ADP. Hy vọng sẽ có cơ duyên gặp lại thầy trong một thời gian ngắn sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *