ADP Brand chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022

20_10_4

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là ngày lễ kỉ niệm được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hằng năm với ý nghĩa tôn vinh giá trị của người Phụ Nữ. Vào ngày lễ 20/10 này, người phụ nữ sẽ được phái mạnh là chồng, người yêu, đồng nghiệp hay cả con cái gửi những lời chúc mừng cùng hoa hay những món quà bày tỏ sự yêu thương, biết ơn và quý trọng đối với những người phụ nữ họ yêu thương.

Với ADP “phái nữ” như những bông hoa tươi thắm “vừa giỏi việc công ty vừa đảm việc nhà”. Đúng ngày 20/10, Sự xuất hiện rất bất ngờ của phái mạnh tại tất cả các địa điểm đã tạo nên sự bất ngờ cho những bóng hồng trong toàn công ty. Các anh đã bày tỏ niềm tự hào, trân trọng và đôi khi là biết ơn với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trong ADP nói riêng.

20_10_2

Để bày tỏ sự tri ân tới toàn thể nữ nhân viên, toàn thể các nam nhân viên trong công ty ADP đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc liên hoan nhỏ nhằm kỷ niệm
ngày 20/10 cho các chị em. Một buổi tiệc nho nhỏ nhưng chứa đựng cả một tình yêu to lớn. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ mãi sát cánh và cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đủ đầy những cơ hội và thử thách sắp tới.

20_10_1

Tuy còn vắng mặt một vài thành viên, nhưng tinh thần của các ADPer đều rất đáng quý. Thay mặt Ban lãnh đạo ADP, Xin gửi tới tất cả các chị em phụ nữ ADP Brand lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn mạnh khỏe vui tươi hạnh phúc và nhận được thật nhiều yêu thương trong cuộc sống. 

20_10_4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *