Một ngày sống hết mình cùng ADP

Trở về từ chuyến đi trải nghiệm chủ nhật vừa rồi, có lẽ tài sản hiện hữu rõ ràng nhất là làn da cháy nắng cùng nụ cười rạng rỡ của các thành viên ADP. Có quá nhiều điều để học hỏi và lưu giữ.
Sau chuỗi những hoạt động trải nghiệm, học hỏi kỹ năng, chúng tôi bắt tay vào dọn dẹp bãi biển. Quang cảnh khi ấy cũng lắm điều hỗn độn, phân tranh. Bên cạnh những đống rác thải của các đoàn du lịch trước để lại là các đoàn mới đang tổ chức ăn uống, vui chơi. Khi chúng tôi miệt mài nhặt và phân loại rác. Thỉnh thoảng vẫn có những ánh mắt nhìn chúng tôi như những con người điên, không bình thường. Vài người khác thì rất bình thản, xem như không với thái độ bàn quang.
Chèo sup
Bên cạnh đó, có một bạn nam trẻ tuổi tên Long, tự nguyện tham gia cùng chúng tôi. Cùng nhau lao động hiệu quả suốt 1h đồng hồ, trả lại môi trường tự nhiên một bãi biển sạch đẹp hơn nhiều phần. Xung quanh xôn xao thế nào, thì chúng tôi cũng ồn ào không kém. Trao đổi về việc sử dụng những chai nhựa dùng lại, những dụng cụ giúp hạn chế rác thải ra môi trường, kể cả các dự án sắp tới tư vấn tối đa cho khách hàng về việc sản xuất và sử dụng những nguyên liệu bền vững. Sau cùng, tặng túi đựng rác cho những đoàn du lịch còn lại ở đây để họ có thể dọn dẹp khi trở về đất liền.
Nhặt rác
Một ngày trải nghiệm thú vị, dọn dẹp bãi biển nhỏ xinh, có lẽ nhiều người nghĩ nó quá bé nhỏ không có tác dụng gì, tất cả sẽ lại trở về như cũ thôi. Nhưng không, ít nhất chúng tôi đã bắt đầu, thật sự bắt đầu. Những gieo gặt về tư tưởng, về dân trí đã được tiếp nối, được hưởng ứng. Sẽ còn dài thêm nữa chặng đường phát triển bởi những con người trẻ ADP một cách thật sự sáng tạo và nhiệt thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *