Thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Một thiết kế logo công ty chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn nâng tầm giá trị trong mắt khách hàng. Giúp ghi dấu và tạo điểm nhấn đối với khách hàng.

Thiết kế logo là gì?

Thiết kế logo là một dịch vụ thiết kế xây dựng chiến lược, nhận diện thương hiệu. Khi nhắc đến một thương hiệu nào đó, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu khách hàng thường là logo. Một logo đẹp và bắt mắt sẽ giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. 

Thế nào là thiết kế logo
Thế nào là thiết kế logo

Tầm quan trọng của thiết kế logo độc đáo, sáng tạo, hiệu quả

Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của logo thương hiệu. Sự thiếu hiểu biết sâu sắc về hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ khiến cho hình ảnh chung của doanh nghiệp không được đánh mạnh vào bản sắc thương hiệu của mình.

Ngày nay, thương hiệu mọc lên rất nhiều và tràn lan trên thị trường. Nếu logo của bạn không đủ nổi bật và khác biệt với các đối thủ thì doanh nghiệp bạn khó có thể tạo được lợi thế cạnh tranh trước đối thủ. Logo mang lại sự hiệu quả cao tạo ra được sự liên tưởng gắn bó chặt chẽ nhiều yếu tố. Lần lượt là hình ảnh, màu sắc, font chữ, phong thủy, đường nét,… Một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng liên tưởng, cảm nhận được ngay khi nhìn vào.

Tại sao cần đầu tư thiết kế logo?

Một logo đạt chuẩn sẽ thỏa mãn những tiêu chí nào?

Đầu tư nghiêm túc vào thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Logo được xem là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Là yếu tố thể hiện toàn bộ những giá trị tinh thần, văn hóa mà doanh nghiệp muốn truyền tải vào logo. Vì thế, dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng đều cần phải thiết kế được một logo chuyên nghiệp và chỉn chu nhất. Tạo được dấu ấn riêng biệt trong tâm trí của khách hàng.

Những lợi ích khi bạn thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình:

1. Tạo chỗ đứng trong trí nhớ của khách hàng

Điều mà công ty nào hầu như cũng mong muốn là có được một logo độc đáo, ấn tượng, mô tả hết những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải vào đó. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể nhớ và hình dung logo của công ty bạn khi chỉ mới nhìn thoáng qua.

Lợi ích thiết kế logo chuyên nghiệp
Lợi ích thiết kế logo chuyên nghiệp

Nhiều người biết đến công ty thông qua logo thì việc nhận diện thương hiệu trong mắt công chúng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trên thực tế, những doanh nghiệp có logo gây ấn tượng đặc biệt với khách thì khi họ có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn đầu tiên so với các thương hiệu khác.

2. Khẳng định được sự uy tín của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp, công ty hoạt động tích cực, để lại dấu ấn, có thương hiệu thì bao giờ cũng mang đến cho khách hàng một sự an tâm và tin tưởng hơn. So với các đối thủ cùng ngành hoạt động một cách “vô hình” thì lại càng uy tín. Do vậy, việc thiết kế logo độc đáo, dễ nhớ cũng là cách giúp công ty tạo điểm nhấn với khách hàng.

Nếu thiết kế logo chuyên nghiệp, độc đáo, mới lạ thì giá trị của công ty bạn sẽ được nâng cấp. Vì logo chính là thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

3. Tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp cũng chính là một trong những cách  cách giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty. Nếu giữa hàng ngàn đối thủ, giữa một công ty có thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, được đầu tư một cách tỉ mỉ và thận trọng và một công ty thiết kế logo cẩu thả, sơ sài thì khách hàng sẽ chọn về đội công ty nào? Chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà chọn về đội của công ty có logo chuyên nghiệp, ấn tượng, được đầu tư kỹ càng.

Dịch vụ thiết kế & sáng tạo thương hiệu chuyên nghiệp với giải pháp trọn gói tại ADP sẽ giúp bạn?

  • Tư vấn chiến lược, định vị & phát triển thương hiệu.
  • Sở hữu một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh và câu chuyện thương hiệu của bạn.
  • Sở hữu một logo dễ nhận biết và đáng ghi nhớ trong lòng khách hàng
  • Đảm bảo thời gian hoàn thành dự án đúng thời hạn.
  • Thực hiện theo một quy trình cụ thể, giúp khách hàng an tâm.

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp tại ADP

Để thiết kế một logo chuyên nghiệp và hiệu quả đòi hỏi nhiều yếu tố. Phải kể đến như khả năng sáng tạo, quy trình làm việc khoa học và quản lý thời gian hiệu quả. ADP luôn tuân thủ theo những nguyên tắc vàng trong quy trình làm việc để kiến tạo nên những sản phẩm, dự án chất lượng nhất. Từ đó thể hiện được linh hồn của thương hiệu muốn truyền tải.

Bước 1: Quy trình tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Phân tích, nghiên cứu, lên ý tưởng thiết kế

Bước 3: Quy trình tiến hành thiết kế

Bước 4: Duyệt thiết kế nội bộ

Bước 5: Thuyết trình và hoàn thiện sản phẩm

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Lý do nên chọn ADP Brand?

ADP Brand thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên sâu: ADP sẽ tư vấn chi tiết giúp doanh nghiệp bạn toàn bộ những yếu tố cần và đủ để tạo nên một logo chuyên nghiệp, ấn tượng và dễ nhớ….

Chuyên sâu: Không chỉ đơn thuần là ứng dụng tri thức vào thực tiễn để mang đến những giải pháp giá trị cho doanh nghiệp. ADP nỗ lực đạt đến sự chuyên sâu để có thể thấu hiểu khách hàng và đưa ra giải pháp tư vấn một cách tường tận nhất.

Trách nhiệm: Trên tinh thần trách nhiệm cao nhất chúng tôi luôn cố gắng giữ đúng lời hứa với khách hàng và chịu trách nhiệm đến cùng của mọi vấn đề phát sinh của dự án. “Một lần bất tín – vạn lần bất tin”.

Hotline: 091 441 33 38

Trụ sở chính: 308 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: adpbrand@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/adpbrand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *