Thông điệp 2023 – “LIFE”

Thông điệp Life

Năm 2022 – đánh dấu một năm cho sự phát triển và khởi đầu mới của ADP. Một năm với sự tái khởi động lại tất cả mọi thứ với một khát khao, hy vọng cháy bỏng rằng ADP sẽ hướng đến một hệ sinh thái sáng tạo với những dịch vụ đa ngành để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Với sứ mệnh giúp đời, giúp người, tạo ra sức sống mới cho những thương hiệu, kiến tạo nên những không gian mang nét riêng biệt của ADP.

Thông điệp “Sống” đã được lựa chọn làm chủ đề chính đánh dấu cho hành trình 5 năm vừa qua. Đồng thời đây cũng chính là thông điệp mà ADP hướng đến xuyên suốt trong năm 2023 sắp tới. “Sống” một từ tuy đơn giản nhưng nó chứa đầy sự bí ẩn, trừu tượng và bao hàm rất nhiều nghĩa.

Sống cho ta, cho đời và cả cho người. Hãy sống vì cả sự đam mê cháy bỏng từ bên trong. Nó vừa giúp ta bộc lộ hết đam mê, vừa giúp người thỏa mãn được tầm nhìn.

Nếu “Sống” là một cuộc chạy đua, hãy cố gắng hết mình.

Nếu “Sống” là một trò chơi, đừng ngần ngại hãy cứ tham gia.

Nếu “Sống” là một nỗi buồn phiền, hãy cố gắng vượt qua.

Nếu “Sống” là một tấm bi kịch hãy đồng ý và đương đầu.

Thông điệp Life
Thông điệp Life

Sống hết mình là bạn phải dành cả cuộc đời để thực hiện. Đừng vội nản lòng khi bạn tốn rất nhiều thời gian để học những điều mới hay gặp thất bại trong cuộc sống. Cuốn phim cuộc đời được tạo nên từ muôn ngàn những lát cắt trong cuộc sống. Sẽ có những lúc thì um sùm gà bay chó nhảy, nhưng cũng có khi lại ung dung thoải mái, thong dong đến không ngờ. Sống theo một cách đúng nghĩa, trải nghiệm và làm nhiều điều mong muốn. Tự khắc một ngày bạn sẽ tự cảm ơn chính mình. Sống theo một sắc màu riêng của chính bạn. Sống có buồn có khổ, nhưng chỉ cần chạy, gió sẽ nổi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *