Workshop “Design and content marketing” tại trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Check-in cùng các bạn trường đại học Kinh Tế
CEO của ADP Brand anh Lê Thanh Tú được mời phối hợp cùng diễn giả Neil M.Stringer và Khoa marketing trường đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng tổ chức thành công buổi workshop có chủ đề thảo luận xoay quanh việc thiết kế hình ảnh tạo lập câu chữ cho thương hiệu, cho các chiến dịch marketing.
CEO ADP Brand - anh Lê Thanh Tú
Buổi workshop thu hút sự tham gia của hơn 120 sinh viên năm 3 ngành Marketing và Truyền thông, cũng như các thầy cô giáo. Như cá gặp nước, anh Lê Thanh Tú được dịp dốc hết lòng mình trò chuyện cùng các bạn sinh về về những kinh nghiệm, trải nghiệm trong những tháng năm làm nghề của mình và đội ngũ.
Sau buổi workshop, rất nhiều bạn sinh viên nhận ra tầm trọng của nhận diện thương hiệu và sáng tạo nội dung marketing. Cũng như mở ra một chân trời kiến thức mới, thú vị và đầy hứa hẹn trở thành miền đất sáng tạo cho các bạn marketer tương lai thỏa sức bay bổng. Vừa là một cơ hội để ADP được tiếp cận, giao lưu với những bạn trẻ năng động, luôn háo hức trong mình mong muốn được học tập, học hỏi và sáng tạo.
workshop1
📌 Những hoạt động của ADP Brand không chỉ nhằm phát triển đội nhóm, đem tới giá trị cho khách hàng của mình mà còn vì một nỗ lực không ngừng cho sứ mệnh đã đề ra “Quốc dân hóa thương hiệu”. Một số hình ảnh của ADP tại buổi workshop:
Check-in cùng các bạn trường đại học Kinh Tế
Workshop
workshop2
workshop4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *