Làm Thế Nào Để Tạo Nên Một Quán Cà Phê Cho Chính Bạn?

Một quán cà phê đẹp là hội tụ những yếu tố về: phong cách, các góc điểm nhìn tốt, lựa chọn các yếu tố khác như cây, bàn ghế,…Sau đây là những yếu tố giúp bạn xây dựng quán cà phê theo mong muốn của chính bạn.

 1. LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Lựa chọn phương án thiết kế là phương hướng để xác định các nguồn lực mà bạn đang có. Bên cạnh đó là biết được các thế mạnh của bản thân. Nhằm đưa ra các giải pháp phù hợp cho quán cà phê của bạn.

 2. LỰA CHỌN HÌNH THỨC KINH DOANH

Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh quán cà phê ví dụ như: take away, kinh doanh nhượng quyền, cà phê aucoustic, cà phê thú cưng, cà phê sân vườn,… Chính vì thế mà lựa chọn hình thức kinh doanh cho quán cà phê của bạn lại là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bởi vì sự liên đới mật thiết giữa công năng sử dụng và phong cách thiết kế. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ hình thức kinh doanh trước khi bắt đầu xây dựng.

 3. LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế phù hợp với loại hình quán cà phê như: santorini, industry, mordern, tropical, indochine, …vv.

Vì vậy lựa chọn một phong cách cho quán cà phê của bạn là một điều cần thiết phải làm nhằm tạo ra vẽ đẹp cho không gian có định hướng. Các phong cách độc lạ cũng là một lí do có thể thú hút khách hàng đến quan cà phê của bạn. Hãy tìm hiểu xem khu vực của bạn loại phong cách nào là hợp lí.

Top 5 phong cách thiết kế quán cà phê được ưa chuộng hiện nay.

4. LỰA CHỌN NỘI, NGOẠI THẤT

Nội thất cầu kì rườm rà đều không phải lựa chọn tối ưu cho quán café có diện tích nhỏ. Muốn đẹp trong không gian nhỏ thì tiêu chí đơn giản, sạch sẽ được đặt lên hàng đầu. Hãy chọn những đồ nội thất nhỏ gọn, màu sắc hài hòa nhẹ nhàng. Tuy nhiên là phải phù hợp với công năng sử dụng nữa. Trang trí không gian với điểm nhấn để thêm phần mới lạ. Ngoại thất được lựa chọn phải kĩ càng phù hợp với phong cách thiết kế theo xu hướng và phải tôn lên phần không gian bên ngoài của một quán cafe.

Xem thêm

Xây dựng quán cà phê chuẩn chỉnh, thu hút khách hàng không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi. ADP luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Hotline: 091 441 33 38

Trụ sở chính: 308 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: adpbrand@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/adpbrand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *