Year End Party – ADP BRAND

Một năm đã qua với biết bao những biến động, thăng có, trầm có, vui có, buồn có. Mỗi kỷ niệm, mỗi thành tích hay chưa thành công đều là những dấu ấn không thể quên trong suốt 365 ngày qua đối với ADP. Dù mất mát hay đong đầy nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất là chúng ta, những con người của ADP đã ngồi lại bên nhau, cùng trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong năm qua dưới bầu không khí những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022.

GIƠI THIỆU KHÁCH MỜI CÁC SẢN PHẨM ADP SÁNG TẠO

Bên cạnh đó, bữa tiệc Tất niên không đơn giản chỉ để ngồi và nhìn lại một năm đã qua mà đây chính là dịp để cùng tri ân cán bộ nhân viên công ty cùng với đó tri ân các đơn vị đối tác, những khách hàng  thân thiết đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển của ADP, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận trong một năm biến động vừa qua.

CHIA SẺ VỀ NHƯNG ĐẦU SÁCH HAY

Ngày 14/01 vừa qua, tại ADP Brand đã cùng nhau thăng hoa cảm xúc trong đêm Year End Party với thông điệp “LIFE”. Year End Party năm nay tại ADP đã mang đến những phút giây ấn tượng và khó quên. ADP đã sẵn sàng để chào đón một năm 2023 với thành công vượt bậc và những đỉnh cao mới!

Year_End_Party_2
VINH DANH NHÂN SỰ TÀI NĂNG
Year_End_Party_1
VINH DANH NHÂN SỰ NHIỆT HUYẾT
VINH DANH NHÂN SỰ TRẺ TRIỂN VỌNG

Cảm ơn tất cả các thành viên tại ADP và đặc biệt là những vị khách mời siêu dễ thương đã đến chung vui cùng ADP trong buổi tiệc cuối năm chứa đầy những cung bậc cảm xúc này.

Cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc vừa qua:

GIẢI BA PHẦN QUÀ SỰ KIỆN
GIẢI NHÌ PHẦN QUÀ SỰ KIỆN
GIẢI NHẤT PHẦN QUÀ SỰ KIỆN
GIẢI ĐẶC BIỆT PHẦN QUÀ SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *